Những mẫu đồng hồ marc by Marc Jacobs mới nhất dành cho chị em

Marc by Marc Jacobs là một tập con nằm trong thương hiệu Marc Jacobs nổi tiếng. Với sự ra đời của Marc by Marc Jacobs, các tín đồ không chỉ được tiếp cận với các nhãn hiệu thời trang như quần áo, kính mắt, giày,… mà đặc biệt hơn, cùng với bộ sưu tập đồng hồ Marc by Marc Jacobs, Ja Marc Jacobs đã đưa người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này tới thú vị khác.

Và sự ra đời của những thiết kế mới mang thương hiệu đồng hồ Marc by Marc Jacobs  là sự chứng minh cho những nỗ lực không ngừng của các nhà sáng tạo để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, độc đáo, mới mẻ đến thế.

Baker

Đồng hồ Marc by Marc Jacobs Baker được phủ vỏ bên ngoài và dây màu vàng hồng độc đáo, bắt mắt và sang trọng. Đồng hồ được làm chủ yếu bằng thép không gỉ và có 3 kim đồng hồ. Mặt đồng hồ có hình tròn, sáng sủa và có thiết kế mặt số độc đáo hơn các kiểu đồng hồ trước đó với 4 chữ cái M, A, R, C được phân bổ đều đại diện cho 12 giờ, 1 giờ, 2 giờ và 3 giờ, còn các giờ còn lại chỉ là các gạch nhỏ, đơn giản.
Kích cỡ mặt đồng hồ là 36,5mm; bề dày là 8,2mm; độ rộng của dây đeo là 18mm; đặc biệt, Baker có thể chịu được mực nước lên tới 5 atm.

Henry Dinky

Đồng hồ Marc by Marc Jacobs  Henry Dinky

Cùng dạo phố với Henry Dinky, đây là một kiểu dáng đồng hồ Marc by Marc Jacobs  vô cùng mảnh mai, tao nhã với 3 kim mỏng mảnh, nhẹ nhàng; dây đeo bằng da; vỏ bên ngoài mặt đồng hồ bằng thép không gỉ cùng với mặt số màu trắng bạc sang trọng, sáng sủa. Đặc biệt, mặt số đồng hồ được thiết kế vô cùng độc đáo, mới mẻ với các chữ M, A, R, C, J, A, C, O, B, S, B, Y là biểu trưng lần lượt cho số giờ từ 12 giờ đến 11 giờ theo chiều kim đồng hồ quay.

Mặt đồng hồ có kích cỡ là 20,8 mm; bề dày của nó là 4,95 mm; chiều rộng của dây đồng hồ là 10 mm; nó có khả năng chịu được mức nước tối đa là 5 atm, giống với đồng hồ Baker.

Bài viết này được đăng tải lúc .