Những thay đổi ấn tượng của đồng hồ DW với thiết kế Classic Reading

Daniel Wellington Classic Reading là mẫu đồng hồ được Daniel Wellington cho ra mắt vào cuối năm 2015. Classic Reading sử dụng  da dập vân cá sấu như bản Classic York, nhưng có màu da đen tuyền như Classic Sheffield. Với màu dây mới này, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng phong cách của mình.

Dw Classic Reading bản 40mm cho nam

Dw Classic Reading bản 40mm cho nam

Bên cạnh màu dây da mới, DW Classic Reading còn mang lại một số điều thay đổi (áp dụng cho toàn bộ dòng Reading và một số đồng hồ được sản xuất sau này):

  • Sử dụng phiên bản hộp đời thứ 3 (nắp gập và dính liền).
  • Khắc mã số series riêng biệt ở mặt lưng. Điều này góp phần chống các loại đồng hồ DW fake cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc bảo hành. Lưu ý: 100% các mẫu mới như Classic Reading, Durham đều được khắc số series, các mẫu cũ như Sheffield, Bristol, St. Mawes sẽ được hỗ trợ trong thời gian sắp tới.

Dw Classic Reading 36mm cho nữ

Dw Classic Reading 36mm cho nữ

Là hãng đồng hồ thời trang được yêu thích nhất hiện nay, Daniel Wellington có nhiệm vụ phải cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Chính vì vậy, không có lí gì để cần phải nghi ngờ về chất lượng của những thiết kế đến từ thương hiệu DW. Cùng chờ đón thêm nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng hơn nữa trong tương lai các bạn nhé.

Bài viết này được đăng tải lúc .