Những tính năng cực độc của đồng hồ G-Shock

Bạn mong đợi một chiếc đồng hồ mang đầy đủ những tính năng hiện đại nhưng lại được thiết kế theo phong cách thể thao, có lẽ không có chiếc đồng hồ nào đáp ứng được mong muốn của bạn ngoài chiếc Đồng hồ G-Shock.  Được xem là một trong những chiếc đồng hồ “Hot” nhất trên thế giới hiện nay. Chúng ta sẽ cùng xem qua những tính năng tuyệt vời của chiếc đồng hồ này nhé.

Thừa hưởng những tính năng ưu việt nhất của gã khổng lồ công nghệ Casio, hơn nữa còn được thiết kế mang phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu với những gam màu nổi bật, chính vì thế, đồng hồ g-shock rất được giới trẻ ưa chuộng.

Đồng hồ G-Shock: Chức năng Stop Watch.

Đây là một chức năng dành cho những người yêu thích các hoạt động thể theo, chức năng này sẽ giúp họ kiểm soát thời gian cho một hoạt động nào đó, chẳng hạn như là một vận động viên chạy bộ muốn đo thời gian chạy trong cự ly 100m hết bao nhiêu thời gian, thông qua đó, giúp họ tiến bộ hơn trong các hoạt động thể thao.

G-Shock giúp bạn kiểm soát thời gian

G-Shock giúp bạn kiểm soát thời gian

Đồng hồ G-Shock: Chức năng Water Resistance (chống nước).

Bạn là người yêu thích các hoạt động dưới nước hay đơn giản chỉ là thích bơi lội, nhưng lại lo ngại sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ đang đeo, điều đó hoàn toàn không còn là vần đề đối với đồng hồ G-Shock, vì khả năng chống nước tuyệt vời, có thể chịu được ấp lực nước lên đến 200m, tùy theo model. Với chức năng đó, bạn tha hồ tham gia lướt sóng, bơi lội, chèo thuyền vào mùa hè nhé.

Chức năng chống nước cho bạn thỏa sức bơi lội

Đồng hồ G-Shock: Chức năng Shock Resistant (chống shock).

Đây được xem là chức năng vượt trội so với những phiên bản đồng hồ khác, khả năng bảo vệ cao bởi lớp vỏ cao su cứng và bền được các kỹ sư của hãng Casio phát triển từ năm 1980, làm cho chiếc đồng hồ hoàn toàn không bỉ ảnh hướng khi lắc hay tác động đột ngột. Bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thể thao như leo núi, bóng rổ..vv mà không lo sẽ làm hỏng chiếc đồng hồ.

Chức năng siêu bền của G-Shock

Đồng hồ G-Shock: chức năng Alarms (báo thức).

Chức năng tuyệt vời này cho phép bạn kiểm soát thời gian trong ngày của bạn, giúp bạn quản lý thời gian và công việc tốt hơn, không lo bị trễ giờ trong những cuộc họp quan trọng. Khi bạn cài đặt thời gian Alarms, khi đến giờ, chức năng này sẽ kích hoạt bằng những tiếng bip bip.

Chức năng Alarms hiện đại.

Chức năng Alarms hiện đại.

Đồng hồ G-Shock: thiết kế thời trang cá tính.

Được thiết kế với những đường nét góc cạnh đầy mạnh mẽ, kết hợp với những gam màu nổi bật, giúp người đeo dễ dàng thể hiện được cá tính của bản thân, chính điều đó, khiến cho chiếc đồng hồ trở thành phụ kiện thời trang ưa thích của giới trẻ.

Phong cách thời trang cực đỉnh của G-Shock

Phong cách thời trang cực đỉnh của G-Shock

Ngoài những tính năng nổi bật đó ra, còn phải kể đến những tính năng khác như là Dual Time, World TIme, Automatic Calendar, Countdown Timer, Auto Led… Điều đó khiến cho chiếc đồng hồ G-Shock phù hợp với style cá tính, trẻ trung, năng động. Sẽ không bao giờ là lầm khi bạn lựa chọn đồng hồ G-Shock làm bạn đồng hành của mình mỗi ngày.

Bài viết này được đăng tải lúc .