NƯỚC HOA CHANCE EAU VIVE- MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ MỚI DÀNH CHO CÁC QUÝ CÔ

Hãng nước hoa Chanel luôn biết cách tạo ra những sản phẩm nước hoa nổi bật và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình. Mới đây nhất hãng nước hoa này đã vừa ra mắt sản phẩm nước hoa Chance Eau Vive- mùi hương quyến rũ mới dành cho các quý cô, đây là một loại nước hoa trong dòng hương Chance nhưng với một công thức đột phá mới đã tạo ấn tượng ngay từ khi ra mắt.

Mùi hương nước hoa nữ Chance Eau Vive là biến thể đầu tiên được sáng tạo bởi Olivier Polge kết hợp cùng phòng nghiên cứu nước hoa Chanel. Một sáng tạo mang tính chuyển động, như nguồn năng lượng đáng kinh ngạc thúc đẩy những cá tính được sinh ra dưới ngôi sao may mắn. Một sinh khí tạo nên nguồn năng lượng cho sự chuyển động không ngừng

Chance Eau Vive là sự tập trung năng lượng tràn đầy ngay từ phút giây đầu tiếp xúc. Lọ nước hoa với hương bưởi đặc trưng của phiên bản nước hoa chanel Chance đầu tiên cùng với sự hòa quyện với phức hợp của hương cam bưởi đỏ ttaoj nên sự ngạc nhiên và tinh tế đầy cuốn hút. Những trái cây họ chanh mang lại cho mùi hương sự tươi mát và đầy năng lượng. Dần dần, bạn có thể khám phá nhài và xạ hương trắng, những mùi hương chính trong dòng Chance, trước khi mùi cỏ hương bài kết hợp cùng phức hợp diên vỹ – tuyết tùng, gợi chút vang vọng xa xăm của hương bưởi.

Với kinh nghiệm hợp tác lâu năm cùng Chanel, vị đạo diễn tài hoa Jean-Paul Goude đã sử dụng trí tưởng tượng và sức sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo ra một thế giới Chance đầy màu sắc vui tươi, đặc biệt trong đó lọ nước hoa Chance Eau Vive đã ghi điểm và gây ấn tượng ngay từ phút giây ra mắt.

Nước hoa Chance Eau Vive của hãng nước hoa nữ Chanel với mùi hương quyến rũ, nồng nàn và đầy cuốn hút tạo nên một cá tính mạnh mẽ là một sản phẩm hoàn hảo dành cho các quý cô sành điệu, tràn ngập năng lượng mà không kém phần nữ tính, thanh lịch và đặc biệt hơn nữa là vô cùng cuốn hút người xung quanh, tự tinh dạo bước.

Chanel- một thương hiệu nước hoa sang trọng, đẳng cấp và cao quý với các sản phẩm nước hoa độc nhất, đặc biệt và cao cấp luôn làm thế giới người hâm mộ cảm thấy thích thú và ngày càng đam mê. Khi lọ nước hoa Chance Eau Vive xuất hiện cũng chứng tỏ cho thấy Chanel vẫn luôn và sẽ thiết kế và sáng tạo ra những lọ nước hoa tuyệt vời, ấn tượng với những mùi hương tuyệt nhất, hài hòa nhất và quyến rũ nhất. 

Bài viết này được đăng tải lúc .