NƯỚC HOA DÀNH CHO CÔ DÂU - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Có rất nhiều bạn nữ tất bật chuẩn bị cho hôn lễ với bao nhiêu hạng mục và quên mất hoặc chưa biết về loại nước hoa dành cho cô dâu rất nên có trong ngày trọng đại này. Loại nước hoa này không chỉ giúp bạn thư giãn hơn trong những ngày căng thẳng nhất của cuộc đời mà hương thơm ngọt ngào và hấp dẫn sẽ giúp thôi miên quan khách và chú rể.

Nước hoa Ralph Hot – nước hoa dành cho cô dâu thư giãn

Nếu quá căng thẳng về khối lượng công việc quá lớn, áp lực khi phải tiếp quá nhiều khách trong ngày trọng đại, bạn cần một điều gì đó giúp bạn thư giãn thường xuyên là liên tục để phục hồi sức khỏe ngay lập tức thì hãy để để mùi hương của Ralph Hot đậm chất vani phương Đông tạo ra vẻ sexy, quyến rũ cho cô dâu.

Nước hoa Ralph Hot là sự kết hợp của các tinh dầu thiên nhiên như quýt, xạ hương, hoa lan, hạnh nhân, vani, hoa nhài...là những mùi hương rất dễ chịu, thanh mát, nhẹ nhàng  nên giúp cô dâu thư giãn tối đa và hoản hảo.

Cô dâu có thể sử dụng nước hoa Ralph Hot vào tiệc cưới buổi tối để mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho chú rể và quan khách.

Nước hoa Love Eau de Parfum – nước hoa dành cho cô dâu thích sự sang trọng quý phái

Love Eau de Parfum là nước hoa dành cho cô dâu yêu thích vẻ sang trọng, quý phái. Nếu chiếc váy cưới hoặc không gian tổ chức mang đậm tính cổ điển, trang nhã thì bạn nên dùng loại nước hoa này bởi nó mang đặc trưng mùi gỗ hương và quả dâu, sự pha trộn này này lại được đóng gói trong chai hình trái tim lại càng thể hiện được sự ngọt ngào của tình yêu và đôi lứa dành cho nhau.

Không chỉ mang đến sự sang trọng, quý phái, Love Eau de Parfum còn giúp cô dâu có cảm giác tươi mát, thanh khiết trong tà váy trắng.

Nước hoa Love Eau de Parfum được khuyên dùng cho mùa hè và vào ban ngày.

Nước hoa Romance Always Yours – nước hoa dành cho cô dâu lãng mạnh

Ngay từ hình thức bên ngoài, Romance Always Yours đã thể hiện tất cả sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu mà cô dâu và chú rể dành cho nhau. Nếu muốn tình yêu của hai người thêm gắn kết cả đôi lứa bạn có thể dùng chung cùng loại nước hoa này.

Loại nước hoa dành cho cô dâu này có thể dùng trong đêm tân hôn. Với mùi hương của hoa hồng, xạ hương sẽ giúp làm cảm xúc của đôi lứa thêm thăng hoa, dâng trào. Bạn sẽ có đêm tân hương đáng nhớ nhất.

Những gợi ý trên về loại nuoc hoa danh cho co dau trên đây hy vọng sẽ giúp cô dâu thêm xinh đẹp, tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Chúc cô dau luôn hạnh phúc.

Bài viết này được đăng tải lúc .