NƯỚC HOA GUCCI GUILTY INTENSE– ĐẲNG CẤP NƯỚC HOA PHÁI MẠNH

Nước hoa Gucci Guilty Intense từ lâu đã được phái mạnh biết đến như một trong những loại nước hoa nhất định phải có trong tủ đồ phụ kiện của mình. Vậy đâu là nguyên nhân khiến mọi phái mạnh chết mê loại mùi hương này đến vậy?

Thiết kế hoàn hảo đậm chất nam tính của nước hoa Gucci Guilty Intense

Điểm đặc biệt nhất về thiết kế bên ngoài của nước hoa Gucci Guilty Intense chính là màu đen huyền thoại và bí ẩn. Màu đen cũng chính là thông điệp về tính cách của đấng màu râu về sự trầm lặng, ít nói và bí ẩn.

Chai được thiết kế đơn giản với hình vuông, cổ chai tương đối cao và nút chai khá cân đối so với thân. Sẽ không có gì là ấn tượng nếu thân chai không xuất hiện vạch chia đôi và bên dưới là biểu thượng thương hiệu cùng tên sản phẩm được in sắc nét, tinh xảo. Có thể nói nhà thiết kế đã khá tinh ý và xuất sắc khi chọn vị trí đắc địa để đặt logo sản phẩm khiến kiểu dáng Gucci Guilty Intense trở nên vô vùng đẳng cấp và sang trọng.

Có thể khẳng định vỏ ngoài của Gucci Guilty Intense đặc chất nam tính và bí ẩn, rất thích hợp cho những cánh mày râu thời đại mới.

Nước hoa Gucci Guilty Intense và thông điệp mùi hương

Gucci Guilty Intense là sản phẩm mới, phiên bản mới của Gucci Guilty Pour Hommer với mùi hương mạnh mẽ và gợi cảm hơn.

Hương đầu: chanh, hoa oải hương, rau mùi. Hương lớp này khơi dậy các giác quan với mùi hương đầy nam tính và mát mẻ của chanh, hoa oải hương và rau mùi. Làn hương này khi mới tiếp xúc và đánh thức khứu giác khiến bạn và người đối diện có cảm giác thư giãn, thoải mái để bắt đầu những khởi đầu mới.

Hương giữa: Hoa oải hương, hoa cam,dầu cam: Mùi thơm thảo mộc và tươi mát của hoa oảih ương ở giữa cùng hoa cam, làm mùi hương trở nên sắc nét và nam tính. Mùi hương giữa chính là thông điệp về sự sâu sắc, tiền đề lưu giữ hương thơm lâu cũng chính là những tình cảm lưu giữ lại sau khi có những khởi đầu tốt đẹp ở làn hương đầu.

Hương cuối với thành phần là hoắc hương, gỗ cây tuyết tùng kết hợp với hương hổ phách khô và mùi da cơ thể làm hương thơm thêm mạnh mẽ, phấn khích. Mùi hương cuối chính là yếu tố quyết định và thôi thúc những kết quả đẹp của ấn tượng ban đầu. Có thể nói, bát cứ chàng trai nào sử dụng nước hoa Gucci Guilty Intense  đều trở nên quyến rũ, thu hút hơn, và chị em phái nữ không thể cưỡng lại sức hút đó.

Bài viết này được đăng tải lúc .