PHÂN BIỆT KÍNH MẮT THẬT VÀ KÍNH MẮT NHÁI

Phân biệt mắt kính thật và mắt kính nhái đây là điều mà không phải ai cũng biết. Vì hàng ngày vẫn có rất nhiều người mất tiền qua cửa sổ khi mua phải những mắt kính giả mà bạn không biết trong lúc lựa chọn. Với cách phân biệt mắt kính thật và mắt kính nhái đơn giản không cần sử dụng đến kỹ thuật sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan khi biết đâu là mắt kính thật và đâu là mắt kính giả.

 

Có thể nói mặt hàng kính mắt luôn là mặt hàng khiến nhiều người khó lựa chọn và phân biệt chất lượng nhất.

Nhìn 2 chiếc mắt kính xịn và nhái trông chẳng khác nhau mấy. Quan niệm người mua thì tiền nào của đấy, cứ đắt tiền là xịn. Vì vậy mà nhiều cửa hàng nắm đc tâm lý đó nên nói thách vô tội vạ khiến người mua ko biết đâu mà trả giá vì trả giá nào cũng bị " hố " .. Không hiểu giá trị thực của nó là bao nhiêu nữa?

Mắt kính hàng nhái bao gồm loại “rẻ tiền” và loại nhái “cao cấp”

- Loại nhái rẻ tiền thì việc phân biệt rất dễ dàng bằng mã số cây kính, kiểu dáng, sự tinh xảo.

- Loại hàng nhái “cao cấp” thì vấn đề rất nan giải vì nếu chỉ nhìn kiểu dáng bên ngoài và mã số cây kính, người tiêu dùng không thể phân biệt được nếu không phải là giới chuyên môn hoặc chưa qua sử dụng một thời gian.

 Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu, mắt kính chính hãng luôn được kiểm định khắt khe nhằm đảm bảo an toàn thị lực. Khác với những sản phẩm copy hay hàng nhái được sản xuất lén lút từ cơ sở nhỏ với mục tiêu hàng đầu là lợi nhuận nên chất lượng không được đảm bảo mặc dù hình thức kiểu dáng bên ngoài rất bắt mắt.

Dưới đây là một số cách mách các bạn tìm mua cho mình được những cặp kính chất lượng:

Thứ nhất: Trên mỗi chiếc mắt kính hàng chính hãng đều được dán một tem Barcode trên càng kính, mã số kính trên Barcode phải trùng khớp với mã số trên càng kính. Phía trên của Barcode là tên của đại lý bán sản phẩm mắt kính chính hãng.

Thứ hai: Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp được dán lên phía bên phải của Barcode và phía trên tem có in nhãn hiệu của mắt kính. Mặt sau của tem và Barcode là giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc.

Thứ ba: Mỗi chiếc mắt kính hàng chính hãng đều được gửi kèm với một thẻ bảo đảm hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo và tên của công ty phân phối độc quyền các nhãn hiệu mắt kính quốc tế. Mặt sau của thẻ là Barcode với mã số kính trùng khớp với mã số trên càng của chiếc kính.

Hiểu được cách phân biệt thương hiệu, nhà phân phối từ các dấu hiệu có trên mẫu tem và Barcode sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm chọn cho mình một chiếc mắt kính chất lượng, thời trang, chính hiệu, xứng đáng với túi tiền bỏ ra.

Hãy đọc thật kỹ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn về việc phân biệt kính mắt thật và kính mắt nhái. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc mắt kính phù hợp xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Bài viết này được đăng tải lúc .