Sảng khoái, tươi mát mùi hương EAU DE PAMPLEMOUSSE ROSE UNISEX

Trong những ngày hè  oi bức, sản phẩm nước hoa nữ Eau de Pamplemousse Rose Unisex là sự lựa chọn lý tưởng nhất bởi hương thơm tươi mát, sảng khoái và đầy tươi trẻ của hương thơm cam chanh nhẹ nhàng và mềm mại. Cảm giác dễ chịu và sảng khoái xuyên suốt cơ thể và phù hợp cho cả nam giới nếu thích mùi hương thơm tự nhiên này.

Chuyên gia nước hoa Jean Claude Ellena người sáng tạo ra dòng sản phẩm này cho hay, hương thơm đặc biệt của cam chanh quyện cùng hương hoa hồng phù hợp cho cả hai giới để đưa đến nhiều cung bậc mãnh liệt của cảm xúc.
 Nước hoa nữ Eau de Pamplemousse Rose Unisex chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất của một hương thơm cổ điển, hăng hái sôi nổi và sảng khoái của hương cam chanh với hỗn hợp mùi hương hiện đại. Hương thơm của quả bưởi tỏa ra cho đến khi hương hoa hồng tạo nên một luồng phong vị tươi mới của cuộc sống, khiến bạn ngay lập tức bừng tỉnh như được đánh thức mọi giác quan.

Bên cạnh đó, chính sự cân bằng của mỗi mùi hương đã tạo ra sự ấn tượng tuyệt vời nhất và làm nên sự hài hòa của hoa hồng lãng mạn quyến rũ, hương chanh lộng lẫy bừng sáng sức sống.

 

 

Eau De Pamplemousse Rose là hương thơm unisex đã được giới thiệu để đem đến mùi hương trái cây đầy mời gọi ở vùng nhiệt đới. Hương thơm này là sự lựa chon hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là những ngày hè ấm áp vì sự tươi mát trong đó có thể khiến bạn thật dễ chịu và sảng khoái.

 

Hãy đến với Pali Authentic để được tư vấn và chọn lựa những hương nước hoa phù hợp nhất với bạn nhé !

 

Bài viết này được đăng tải lúc .