Tại sao hàng chính hãng lại có giá thấp hơn so với giá gốc?

Tại sao hàng chính hãng lại có giá thấp hơn so với giá gốc?

Rất nhiều bạn đã ngỡ ngàng và nghi ngờ hỏi tại sao hàng xịn lại có giá tốt như vậy? Có rất nhiều lý do để các bạn có thể mua hàng chính hãng với giá thấp hơn 30 – 90% giá gốc. Dưới đây những cơ hội giảm giá mà đội ngũ Pali Authentic tại Mỹ đã tìm hiểu được để có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất, đôi khi có nhiều loại giảm giá được tính cùng một lúc, nên các bạn không khỏi ngạc nhiên bởi giá quá tốt.
 

Mua số lượng lớn từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối (Wholesalers)
Hầu hết những nhà sản xuất cho những thương hiệu lớn đều có quyền bán ra sản phẩm với giá rẻ hơn giá bán lẻ trên thị trường nếu có đối tác mua lại với số lượng lớn. Vì vậy việc mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lớn sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm.

Outlet stores/Company stores/ Factory stores
Là những cửa hàng chính hãng để tiêu thụ những sản phẩm tồn kho để các công ty thu hồi vốn nhanh nhất có thể, nên thường có giá thành thấp hơn 30 – 70%.

Tích điểm thành viên, gift card
Tất cả những chuỗi cửa hàng lớn chuyên bán đồ hiệu như Bloomingdales, Nordstrom, Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Macys, …. Đều có chương trình tích điểm cho thành viên để được giảm giá hoặc tặng giftcards. Chính vì vậy nhiều khi bạn có thể được nhận lại giftcard đến 30% so với giá gốc.

Giảm giá cho nhân viên, hoặc người trong quân đội
Nhân viên của hãng bảo giờ cũng được ưu tiên giảm giá để khuyến khích nhân viên sử dụng sản phẩm của công ty, tùy từng hãng mà phần trăm giảm giá khác nhau.
Những người có người thân đã hoặc đang phục vụ trong quân đội Mỹ đều được rất nhiều ưu tiên, trong đó có miễn thuế và được giảm giá rất nhiều.

Bài viết này được đăng tải lúc .