Thư giãn cuối tuần cùng nước hoa Burberry Weekend dành cho nữ

Nước hoa nữ Burberry Weekend  - Kỳ nghỉ cuối tuần ngọt ngào

Nước hoa nữ Burberry là một dòng nước hoa nữ cao cấp vào mỗi dịp cuối tuần. Được chứa trong chai màu vàng nhạt. Để giữ được vẻ đẹp nữ tính của dòng sản phẩm này, bạn nên chú ý bảo quản tránh tạo áp lực mạnh lên bình vì như thế có thể làm hỏng vẻ nữ tính của sản phẩm.

Lấy cảm hứng từ một chuyến du ngoạn qua vùng đồng quê của nước Anh và tinh thần tự do của vùng đất này. Nước hoa Burberry Weekend gợi nên ý tưởng về một kỳ nghỉ cuối tuần kỳ thú, cùng nhau tận hưởng những khoảng khắc tuyệt diệu chan hoà hạnh phúc.

Nước hoa Burberry Weekend – Hương thơm của đồng quê

 Với hương thơm độc đáo, quyến rũ dành cho phái đẹp, nước hoa Burberry Weekend được nhiều phụ nữ lựa chọn thêm vào bộ sưu tập nước hoa của mình, để tạo nên vẻ đẹp sức cuốn hút khác biệt cho ngày nghỉ cuối tuần.

Burberry Weekend được  điều chế mang âm hưởng của đồng quê, với hương thơm từ cây cỏ, mỗi khoảnh khắc là một mùi hương gợi đến những khung cảnh ngọt ngào, tuyệt diệu và hạnh phúc. Nước hoa nữ Burberry mang 3 mùi hương đặc trưng của khung cảnh đồng quê:

- Hương đầu: cây mộc tê, cam quýt, cây sô thơm

- Hương giữa: rễ cây violet, hoa iris, quả xuân đào, hoa đào, hoa hồng, hoa anh thảo, hoa lan dạ hương

- Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương, tuyết tùng

Không giống như các loại nước hoa khác, Burberry Weekend mang thương hiệu Burberry có  chất lượng được bảo đảm cho toàn bộ thời gian sử dung tới những giọt hương cuối cùng của một sản phẩm nước hoa dành cho nữ. Ngoài ra, vì hương thơm dễ chịu đó không gây ra hoặc chóng mặt hoặc cảm giác khó chịu, điều dễ thấy ở các loại nước hoa thông thường. Với  nước hoa Burberry, bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

Điểm nổi bật khi sử dụng

Điểm nổi bật khác ở loại nước hoa nữ này là nó không để lại vết bẩn trên quần áo khi sử dụng. Nước hoa dành cho nữ dịp cuối tuần giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trực tiếp lên quần áo, giúp bạn toả ra mùi hương ngọt ngào mà không để lại dấu vết.

Những đặc điểm khiến Burberry Weekend được yêu thích sử dụng:

- Nước hoa nữ mang mùi hương thú vị

- Nó không để lại dấu vết trên quần áo.

- Sử dụng tiếc kiệm và lâu dài.

- Mùi hương không gây bất kỳ khó chịu nào cho người sử dụng hay người bên cạnh.

Burberry Weekend dành cho nữ là một kết hợp tuyệt đẹp của hoa và cây trên đồng. Nó giúp bạn có mùi thơm, không gây khó chịu cho bạn hoặc những người xung quanh. Nếu bạn phân vân về sản phẩm, hay liên hệ qua hotline của Pali Authentic, hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi.

Bài viết này được đăng tải lúc .