Thương hiệu nước hoa nổi bật cho mùa hè 2016

Nước hoa dành cho mùa hè của các Eva sành chơi bao giờ cũng dịu nhẹ vừa đủ, mang lại cảm giác thanh mát và lãng mạn, tinh tế mà vẫn ngọt ngào. Hãy cùng Paliauthentic chọn cho mình một chai nước hoa cho mùa hè nóng bức này để luôn gợi cảm và thơm mát bạn gái nhé.

My Burberry

Nước hoa My Burberry

Nước hoa My Burberry

Ngay từ khi được nhìn thấy chai nước hoa này, chắc chắn sẽ có một mãnh lực khiến bạn không thể rời mắt và phải lựa chọn nó, thiết kế chai cực kỳ đẹp mắt và nữ tính, mùi hương sang trọng và thơm mát. Ngay khi mở chai, bạn sẽ như cảm nhận được sự ấm áp như lời tán tỉnh ngọt ngào của trái cây tươi mát. Đây có thể được xem là phiên bản vô cùng tuyệt vời của thương hiệu nước hoa Burberry. Nếu bạn là một cô nàng tươi trẻ, dịu dàng và thuần khiết, đây sẽ là chai nước hoa lý tưởng cho bạn.

Dolce by D&G

Nước hoa Dolce by D&G

Nước hoa Dolce by D&G

Thiết kế chai ấn tượng, sang trọng như chính thương hiệu của mình. Đây là chai nước hoa mà chắc chắn rằng người phụ nữ nào cũng ao ước được sở hữu. Đầy nữ tính nhưng không kém phần cương quyết của mùi hương này mang đến cho bạn sự mãnh liệt, tươi mát và vô cùng quyến rũ.

Hermes Un Jardin Surle Toit

Nước hoa Hermes Un Jardin Surle Toit

Nước hoa Hermes Un Jardin Surle Toit

Với dòng nước hoa lần này, Hermes đã lấy cảm hứng từ những khu vườn rộng lớn mênh mông đất Ai Cập hay Ấn Độ huyền bí.

Mê hoặc và quyến rũ là những mỹ từ xứng đáng dành cho Un Jardin sur le Toit – hương nước hoa mới nhất của hãng thời trang – mỹ phẩm cao cấp bậc nhất thế giới Hermes.

Bài viết này được đăng tải lúc .