TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC KINH DOANH

PALI AUTHENTIC tìm đối tác để mở rộng hệ thống showrooms, đa dạng hoá sản phẩm

 

MỤC TIÊU VỚI ĐỐI TÁC:

Hiện nay, Pali Authentic đang nhập khẩu và phân phối các thương hiệu đồng hồ thời trang được ưa chuộng nhất: Michael Kors, Marc Jacobs, DKNY, Guess, Burberry, Skagen, Daniel Wellington,...

Cùng với đó, Pali Authentic đang đẩy mạnh thêm các thương hiệu nước hoa và kính mắt thời trang.

Pali Authentic dự kiến sẽ mở rộng sang dòng sản phẩm quà tặng phong thuỷ và trang sức. Những bộ sưu tập trang sức mang tên Pali Jewelry sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, hiện đại, và đam mê thời trang.

Pali Authentic mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có cùng trí hướng đem hàng hiệu chính hãng tới người tiêu dùng Việt Nam, đem sản phẩm phong thuỷ, trang sức đến với đối tượng khách hàng trẻ, phù hợp về cả giá cả và thiết kế.

Pali Authentic hỗ trợ các đại lý trong việc quảng cáo marketing. Đội ngũ marketing có chuyên môn cao, cùng với công cụ marketing hiện đại, chuyên nghiệp, đưa thương hiệu Pali Authentic đến người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Kênh marketing đang hoạt động:

  • Hệ thống kênh bán hàng online lớn tại Việt Nam
  • Báo điện tử
  • Website: Google ads, Yahoo ads, Banner ads
  • Facebook: kênh quảng bá thương hiệu mạnh mẽ của Pali Authentic với hơn 107 nghìn người theo dõi.

 

THÀNH CÔNG CỦA ĐỐI TÁC CHÍNH LÀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY


 

Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PALI AUTHENTIC VIETNAM

Tên giao dịch tiếng Anh: PALIAUTHENTIC LLC

Trụ sở chính: 53 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nông Đức Lý– Giám đốc

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN:

Pali Authentic tiền thân là Pali Watch được thành lập vào năm 2013. Ra đời trong thời điểm kinh doanh qua internet tại Việt Nam đang bùng nổ, tính cạnh tranh cao.

Tuy nhiên, Pali Authentic luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực. Sự phát triển mạnh mẽ đã giúp những người sáng lập quyết định thành lập Công Ty TNHH Pali Authentic Vietnam để đáp ứng được mục tiêu phát triển của công ty.

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Pali Authentic còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. 

Pali Authentic cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

 

MỤC TIÊU:

• TRỞ THÀNH TRUNG TÂM QUÀ TẶNG CAO CẤP, PHỤ KIỆN THỜI TRANG CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

 

TẦM NHÌN:

• Trở thành công ty có hệ thống showroom quà tặng cao cấp, phụ kiện thời trang chính hãng quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu quà tặng của văn hoá người Việt Nam

• Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

• Phát triển con người - Khách hàng là trung tâm - Tạo sự khác biệt

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

• Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

• Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

• Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

• Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng