TÌM HIỂU CÁCH TỎA HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA HERMES L’AMBRE DES MERVEILLES

Là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp trên thế giới, nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles có những bí quyết tỏa hương riêng của mình khiến bất cứ ai đã ngửi là muốn sở hữu ngay, và khi đã sở hữu nó rồi sẽ muốn trung thành mãi mãi. Vậy đâu là yếu tố khiến nó có sức mê hoặc lớn lao như vậy?

 

3 làn hương của nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles

Giống như nhiều loại nước hoa cao cấp khác có 3 làn hương ở 3 thời điểm khác nhau, hầu hết các sản phẩm đều chỉ chinh phục được ở làn hương đầu càng về sau mùi hương càng nhạt không còn hương thơm đặc trưng, tuy nhiên với  Hermes L’ambre Des Merveilles bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn với 3 làn hương khách nhau hoàn toàn ở 3 thời điểm khác nhau:

Top note ( hương đầu ) nhận thấy trong khoảng 10 -20 phút đầu, sau khi xịt lên người cơ thể làm nước hoa ấm lên và tinh dầu bay hơi nhanh, tỏa hương cực thơm của sự tổng hòa hổ phách, vani, hoắc hương, hoa labdanum. Ban đầu mùi hương hơi nồng.

Heart note ( hương giữa )mùi hương này bắt đầu sau khi hương đầu kết thúc và duy trì trong 6h. Hương giữa sẽ giúp bạn trải nghiệm mùi hương của hoắc hương và hổ phách đầy ấm cúng , sang trọng và tinh tế.

Base note ( hương cuối ) đặc trưng của loại nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles lưu lại cơ thể và kéo dài trong 4h. Cuối vùng các làn hương của hổ phách, vani, hoắc hương, hoa labdanum sẽ quay lại tổng hòa và tạo nên bản hòa hương độc đáo, tuy nhiên sự kì diệu ở lúc này là nó hoàn toàn không giống với hương đầu mà trở nên thanh khiết, nhẹ nhàng, mê đắm hơn.

Sự tỏa hương của 3 giai đoạn này ở nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles có ưu việt là vô cùng liền mạch,tinh tế giúp người sử dụng vô cùng dễ chịu và tự tin về mùi hương lưu trên cơ thể.

Thông điệp của nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles

Đặc trưng nhóm hương là Oriental 3 năm qua sự tồn tại của nước hoa Hermes L’ambre Des Merveilles đã mang đến cho chị em phụ nữ phong cách thanh lịch, cổ điển, ấm áp nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ và sang trọng. Đây chính là lý do để Hermes L’ambre Des Merveilles khiến người khác phải lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nhưng vẫn duy trì được tình yêu chung thủy với chủ nhân của mình.

Bài viết này được đăng tải lúc .