TOP 3 ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ KHI MUA KÍNH RAYBAN

Bạn có thể tin với những đặc điểm này sẽ giúp bạn chọn lựa được những chiếc kính Rayban chính hãng thật nhanh và không bao giờ chuẩn xác. Hãy tham khảo để biến mình thành một tay chơi kính Rayban sành điệu nhé.

 

Chất lượng bao đựng kính Rayban

Bao kính thường không nhận được sự chú ý nhiều của người mua, chính vì thế hàng fake thường không được chú trọng. Bạn có thể lợi dụng điểm yếu này của hàng fake để nhận diện hàng thật, chính hãng.

Kính Rayban chính hãng thường có chất lượng đồng bộ, với màu sắc và đường may bao da đựng kính hoàn hảo. Kính Rayban thật sẽ có bao da chất liệu tốt, đường may nhỏ và đều, không to, không mắc lỗi. Bao da của ksinh Rayban thật có lớp nhung bên trong màu đen, sờ vào thấy êm và không cứng, khuy bấm bên trong bao da có chữ Rayban hoặc chữ R dập chìm. Ngay và khăn trong bao da cũng có chữ R với nét sắc nhỏ, không to , mờ và thô như hàng nhái.

Tem nhãn kính Rayban

Tuy nói là tem, nhưng hiện nay tem cũng vẫn được làm giả một cách tinh xảo, nếu nhìn qua thì bạn không thể phát hiện ra được. Tem nhãn kính Rayban được dán trên mắt kính đặc điểm của tem chính hãng là:

- Tem màu vàng nâu đậm và có chữ R rõ nét.

- Chữ Rayban ở mặt kính phải không đậm,không quá trắng, khi chạm vào không bị mờ

- Bên trái mắt kính chữ RB phải được khắc chìm nhìn rất sắc nét.

Những đặc điểm này rất dễ nhận dạng, bạn chỉ cần chú ý một chút là được.

Thông số trên kính Rayban

Thông số là một trong những yếu tố nhất định bạn phải xem đầy đủ trên kính và giấy tờ kèm theo của kính này. Thông số trên kính bạn nên chú ý trên mắt kính và hộp kính Mỗi mắt kính Rayban là một sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo quy trình nghiêm nhặt nên có thông tin kỹ thuật và mã số rất rõ ràng. Do đó, bạn cần chú ý:

- Càng kính phải có chữ CE được in sắc nét
- Gọng kính phải in chữ RB3025 Aviator Large Metal + mã kính + cỡ kính.

Ngoài ra, bạn có thể chú ý đến chi tiết:

Gọng kính: Kính Rayban thật có gọng kính mượt mà, vuốt cong nhẹ ở phần đuôi chứ không thẳng đuột thiếu tinh tế như hàng giả.

Miếng đỡ mũi: Chú ý chất lượng và chất liệu miếng đỡ mũi. Bộ phận đỡ mũi của mắt kính Rayban chính hãng thật được chú ý sản xuất và thiết kế bằng plastic mềm và trong, với chi tiết sắc sảo và chữ RB in chìm. Trong khi đó, kính giả có phần đỡ mũi bằng nhựa cứng, đục, thiếu tinh tế, gây bất tiện cho người dùng. 

Bài viết này được đăng tải lúc .