TÚI XÁCH MICHAEL KORS ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Túi xách Michael Kors là thương hiệu nổi tiếng với giá cả khá mềm phù hợp với các tín đồ từ giới trung lưu trở lên.

Đông đảo sao Việt trở thành tín đồ của túi xách Michael Kors

Gần đây, túi xách hàng hiệu michael kors ngày càng được các fashionista để mắt tới và mong muốn sở hữu bằng được mặc dù biết có thể đụng hàng. Chiếc túi có giá cả rất phải chăng từ 4 triệu cho đến 10 triệu đồng tùy size của túi, vàng chanh và hồng neon là hai màu hot nhất của thương hiệu này.

Ngọc Trinh tạo dáng bên túi Michael Kors

Mẫu túi xách được đánh giá là ăn khách nhất tại Việt Nam nhờ tính tiện dụng của túi, bên cạnh giá thành rẻ mà còn được đánh giá rất thời trang. Mẫu túi được ít nhất là 9 mỹ nhân của showbiz sử dụng tính đến thời điểm hiện tại, trong đó màu vàng chanh neon được ưa chuộng nhất.

Midu yêu thích túi màu hồng neon size lớn.

Thương hiệu khẳng định đẳng cấp

Túi Michael Kors là một lựa chọn thông minh để khẳng định và tôn vinh vị trí, đẳng cấp của bạn. Nói là hàng hiệu – hay cũng có thể nói Michael Kors là sự kết tinh hoàn mĩ của vẻ đẹp, sự thời thượng, đẳng cấp, tinh tế, chất lượng, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng. Hơn thế nữa, nó còn tạo nên sự sang trọng đầy mê lực, đó là lý do dễ hiểu tại sao nhiều  sao trên thế giới nói chung và sao Việt nói riêng bị lôi cuốn, thích thú.

Bài viết này được đăng tải lúc .