VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KÍNH RAYBAN ĐI BIỂN

Không phải ngẫu nhiên mà kính Rayban lại được các ngôi sao lớn và khách hàng nói chung đánh giá đây là sản phẩm kính mắt đi biển phù hợp nhất và được yêu mến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi lý giải và chọn kính mắt Rayban đi biển thích hợp nhất nhé.

 

Tiêu chí chọn kính Rayban đi biển

Tiêu chuẩn chọn kính Rayban đi biển: Tiêu chuẩn kính Rayban đi biển chi đơn giản là kính Rayban chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng không những không giúp bạn bảo vệ mắt mà còn khiến bạn mắc một số bệnh về mắt.

Nguyên liệu làm mắt kính: Có một loại kính cực kì đặc biệt tên là high index mỏng nhưng lại có khả năng chống được nhiều lượng cực tím. Trên thị trường hiện nay còn có loại kính gương phản quang với ưu điểm khả năng chặn ánh sáng tốt nhưng tác dụng chống tia UV lại không cao.

Màu kính: Bạn có thể chọn bất cứ màu sắc kính nào bạn muốn, tuy nhiên, mối loại lại có màu xanh hoặc hổ phách sẽ có thế mạnh là màu dịu, có thể nhìn xa nhưng khó phân biệt màu sắc. Nếu chọn kính màu vàng, xam sẽ khiến màu sắc cảnh vật bị xáo trộn. Kính màu xám, nâu được xem là tốt hơn cả bởi vừa nhìn được xa lại không xáo trộn màu.

Gọng kính: Bạn nên lựa chọn những gọng kính phù hợp với khuôn mặt, khi đi biển bạn sẽ được nhiều người quan sát, chính vì vậy, chức năng của kính không chỉ là bảo vệ mắt mà còn phải giúp bạn tô điểm thêm cho khuôn mặt vẻ đẹp của bạn.

Vì sao bạn nên chọn kính Rayban đi biển thay vì kính khác?

Kính mắt Rayban là loại kính được xếp đầu tiên khi muốn mua kính măt để đi biển. Nó hội tụ mọi yêu cầu đặt ra. Từ hình thức đến chất lượng. Chiếc kính này có thiết kế mắt kính to, tạo sự trẻ trung, phong cách táo bạo và không thiếu sự tinh tế. Nó còn có nhiều kiểu mắt từ vuông đến tròn cho bạn lựa chọn. Còn về chất lượng của nó thì khỏi phải bàn. Mắt kính được làm từ kính chịu lực có chống tia UV theo chỉ tiêu. Gọng kính được làm từ hợp kim mạ sáng bong và chắc chắn. Dù có bị va đập nhẹ cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến kính cả. Vì thế mà nó quá là hợp khi đi biển, nắng và gió ở biển mà kết hợp với một chiếc kính Rayban thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Bài viết này được đăng tải lúc .