Xu hướng đồng hồ đeo tay 2015

Với cả phái mạnh và nữ giới, đồng hồ là phụ kiện thời trang quan trọng làm nổi bật cá tính, phong cách sành điệu. Những mẫu đồng hồ nam thiên về sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và lịch lãm; trong khi đó đồng hồ dành cho nữ có thiết kế thanh mảnh, nữ tính, duyên dáng nhưng cũng rất cá tính.

Đồng hồ đeo tay cho nam giới có kiểu dáng hiện đại, khỏe khoắn, nam tính, tạo nên phong cách lịch lãm cho phái mạnh. Kiểu đồng hồ dây bản to rộng phù hợp với những người vóc dáng cao lớn, còn kiểu dây nhỏ sẽ hợp với người vóc dáng thanh mảnh, tay nhỏ. Khi mix cùng những trang phục phù hợp sẽ giúp bạn tạo gu thời trang thật ấn tượng, nổi bật.

 


Nữ giới thường chuộng kiểu đồng hồ đeo tay đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cùng thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính. Bạn có thể dây kim loại sang trọng, quý phái hay dây da trẻ trung, thanh lịch và kết hợp cùng trang phục công sở, dự tiệc hoặc dạo phố.

 

 

Đây là một số mẫu đồng hồ xu hướng trong năm 2015 hot của Michael Kors, các bạn có thể vào website: paliauthentic.com để được nhận những lời tư vấn tốt nhất về những mẫu đồng hồ phù hợp với bạn nhé.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .