Xu Hưóng Đồng Hồ Thời Trang 2015

 

Micheal Kors New Collection 2015

 

Pali Authentic xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập đồng hồ Michael Kors cho mùa thu năm 2015. Gồm 3 dòng đồng hồ mới cho cả nam và nữ.

Michael Kors Sawyer Watch: Dòng đồng hồ Michael Kors Sawyer thể hiện sự kết hợp tuyệt hảo giữa phong cách thời trang và những chi tiết về chức năng. Một dây đeo da nổi và những tông màu nổi bật, lạ mắt. Hãy để nó giúp bạn thể hiện sự sang trọng tinh tế trong cuộc sống hàng ngày.

Michael Kors Whitley Watch: Dòng đồng hồ mới nhất của Michael Kors - Whitley , kết hợp thời trang cao cấp với các chức năng cần thiết . Sự lấp lánh kết hợp với phong cách cổ điển, trong khi dây đeo bằng da Saffiano tạo sự nổi bật rất riêng biệt, cá tính. Và tinh tế tô điểm thêm cho chiếc đồng hồ dòng Whitley này bằng cách ghép nối với những mảng tông màu vàng.

Michael Kors Heidi Watch: Với dòng đồng hồ mới Heidi, từng chi tiết được đánh bóng cầu kỳ và có chủ ý. Một màn hình hiển thị Chronograph chi tiết và đính đá tinh tế tạo nên vẻ đẹp quyến rũ tuyệt vời. Kết hợp với phong cách thể thao, chiếc đồng hồ này thể hiện sự nhạy cảm về thời trang của người sở hữu nó.

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng