XU HƯỚNG MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA NỮ 2015

Mỗi mùa qua đi là mỗi lần xu hướng mùi hương của nước hoa nữ lại thay đổi. Tuy nhiên có những loại nước hoa bạn có thể sử dụng cả năm mà không bao giờ lỗi mốt, không khi nào mất vẻ thời thượng và quyến rũ. Bài viết sau đây xin giới thiệu top 3 loại nước hoa nữ hot nhất trong năm nay.

 

Nước hoa nữ La Religieuse -  Serge Lutens

Được biết đến từ kinh đô thời trang Pari hoa lệ và đẳng cấp, nước hoa La Religieuse -  Serge Lutens khi chạm đến khứu giác của bạn sẽ ngay lập tức gợi nhỡ về cuộc sống ẩn dật và kín đáo tại thành phố đỏ Marrakech, nó đặc biệt phù hợp cho những phụ nữ kín đáo và bí hiểm, luôn là một bí mật để đấng mày râu khám phá mãi không cùng.

Ngoài ra, phiên bản mới của loại sản phẩm nước hoa nữ cao cấp này đã có thêm hương Caramel dựa trên tinh chất hoa hoa nhài, xạ hương, trầm hương và hoa Violet. Đọc qua có thể thấy mùi hương này hơi đậm, nhưng nó có khả năng lưu giữ hương thơm lâu và đặc biệt là mùi hương thảo dược sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn, tự tin hơn khi đi giao tiếp với đối tác hoặc người lạ.

Nước hoa nữ L’Extase – Nina Ricci

Là loại nước hoa nữ tương đối độc đáo khi kết hợp được yếu tố sang trọng, đẳng cấp của phương Tây với nét kín đáo, e ấp và duyên dáng của phương Đông.L’Extase – Nina Ricci như một lời mời gọi đầy cảm xúc đưa người xung quanh bay bổng trong ảo giác phiêu linh.

L’Extase – Nina Ricci được lấy cảm hứng từ diễn viên, siêu mẫu người Pháp Laetitia Casta với vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhưng lại được thiết kế như một bông hoa phương Đông dịu dàng, mê đắm.

Nước hoa nữ Misia – Chanel

Là loại nước hoa nữ lấy cảm hứng và mang tên của nghệ sĩ dương cầm Misia Sert. Dòng sản phẩm này mang thương hiệu độc quyền của thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới Chanel.

Điểm độc đáo của Misia – Chanel là mùi hương ấm áp, quyến rũ và ngát hương hoa. Có thể nói dòng sản phẩm này thích hợp cho phun nữ yêu thích tự do, phóng khoáng và tự tin của thời hiện đại.

Trên đây là 3 gợi ý nước hoa nữ cao cấp cho bạn đọc sử dụng  trong năm 2015 này. Các chị em phụ nữ có thể tùy hoàn cảnh mình xuất hiện hoặc tính cách của mình để chọn loại nước hoa thích hợp nhất. Chúc các bạn nữ chọn được hương nước hoa phù hợp với mình, để hương hoa luôn vương vấn quanh mình và khiến bao chàng trai ngây ngất.

Bài viết này được đăng tải lúc .